Váy Đầm Dạo Phố

  1. Váy đầm dạo phố là gì?

Váy – Đầm dạo phố hầu như không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi chị em, đúng như tên gọi của nó, Các mẫu váy đầm dạo phố được thiết kế với vô vàn mẫu nhằm phục vụ mục đích đi chơi, đi dạo phố, đi du lịch… của chị em.

Váy trắng tinh khôi gắn nơ cách điệu
Váy trắng tinh khôi gắn nơ cách điệu

Váy đầm dạo phố hiện nay trên thị trường được bày bán khá nhiều với vô vàn mẫu mã, tuy nhiên các bạn cũng cần phải lưu ý rằng hình ảnh trên mạng nhiều khi khác xa với thực tế, cái này nguyên nhân do đâu?

Hầu như các mẫu thiết kế mới ra đều có chất lượng rất tốt, tuy nhiên do cuộc cạnh tranh gay gắt về giá nên nhiều xưởng gia công đã nhập loại vải rẻ tiền về để thay thế, rồi do sản xuất 1 cách công nghiệp nên các đường nét may cũng không được đảm bảo. Đây hầu như là nguyên nhân chính dẫn đến sự mất lòng tin khi mua hàng thời trang trên mạng.

Quý vị hãy là người tiêu dùng thông minh nhé, tiền nào thì của đó, 2 chiếc váy giống nhau mà giá chênh nhau cả trăm nghìn là ko đúng rồi.

Mua váy đầm dạo phố nên lưu ý gì?

Nếu chỉ nhìn thích là mua với điều kiện kinh tế khá giả thì ok, không vấn đề gì, nhưng nếu bạn là người không quá nhiều tiền để mà vung thì nên có 1 số lưu ý nho nhỏ sau đây khi lựa váy:

  • Hãy cố gắng kiếm các ảnh featback thật hoặc mẫu chụp thật, đừng quá tin tưởng vào các ảnh chụp bằng app hoặc đã chỉnh sửa nát cả người
  • Hãy xem mẫu có dáng dấp gần giống mình không? có thể mẫu chỉ có 40kg cao m6 thì mặc rất đẹp, nhưng mình có m55 nặng 55kg luôn thì mặc có ok không?
  • Đừng quá tin tưởng vào các lời chào mời, đặc biệt khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, họ nói hàng quảng châu rất đẹp nhưng đó chỉ là ảnh thôi, các xưởng may lấy ảnh mẫu đó rồi may theo nhưng chất lượng thì nhiều khi 1 mười 1 tịt.
  • Lựa chọn các thương hiệu uy tín, cái này thì có thể hoàn toàn yên tâm nhưng bù với đó là bạn phải trả thêm 1 mức phí khá cao cho việc xây dựng thương hiệu của họ, cùng 1 chiếc váy đầm thiết kế, tại Dương Fashion có thể bán 300k nhưng nếu mua ở các cửa hàng lớn, bạn phải mua với giá 500k, tại sao ư? chi phí thuê nhân viên vài chục triệu 1 tháng, thuê cửa hàng gần trăm triệu 1 tháng, nó đều được tính vào giá thành sản phẩm, Dương Fashion không kinh doanh theo hình thức Shop Offline và có quy trình tối giản nên tối đa hóa được chi phí và sẽ có mức giá dễ chịu hơn nhiều.

2. Nên mua váy đầm dạo phố ở đâu?

Váy hoa họa tiết Cúc Calimero
Váy hoa họa tiết Cúc Calimero

Dương Fashion, chúng tôi qua khâu kiểm định khá nghiêm ngặt mới bán ra thị trường, những mẫu khi nhập về mà chúng tôi cầm trên tay còn thấy ngại thì chắc chắc không bao giờ chúng tôi bán. Chúng tôi gọi đó là bán hàng bằng lương tâm.

Tất cả các ảnh mẫu đều do chúng tôi tự chụp bằng máy ảnh và gần như không chỉnh sửa để các bạn có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm, Tôi là người thích những cái thực tế và tôn trọng sự thật nên không bao giờ chụp ảnh bằng app sửa nát cả người rồi đăng lên để chài các chị em, thà các chị em nhìn mẫu xấu 1 chút rồi mua về mặc đẹp hơn cả mẫu thì đó mới là điều chúng tôi muốn !

Cuối cùng xin cảm ơn tất cả các chị em đã luôn tin tưởng và ủng hộ Dương Fashion, đừng quên Follow chúng tôi để luôn cập nhật các mẫu váy đầm dạo phố mới nhất, hot nhất với giá yêu thương nhất!