Về chúng tôi

Xin chào bạn !

Có thể đây là lần đầu tiên bạn ghé trang web chính thức của Dương Fashion, cũng có thể đã là Fan cứng ở đây!

Lời đầu tiên, Dương Fashion Team xin được gửi bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt và xinh tươi!

Dương Fashion là một thương hiệu thời trang mới nên có lẽ các bạn cảm thấy chưa quen, Sơ qua về Dương Fashion thì chúng tôi là 1 team gồm nhiều bà mẹ bỉm sữa tuổi còn khá trẻ, có chung đam mê với váy – đầm. Được sự đồng ý và quan trọng là rót vốn của các nhà đầu tư nên quyết định thành lập với mục đích trước hết là sống với đam mê, sau là để chia sẻ với các chị em có cùng đam mê váy đầm khác!

Khi mới thành lập, chúng tôi đã bỏ ra tương đối nhiều tiền và rất nhiều thời gian, chỉ để nghiên cứu xem chị em phụ nữ chúng mình người nào thì nên mặc gì? để làm sao đưa ra các sản phẩm theo đúng châm ngôn: “Mặc là phải đẹp”

Các cụ đã dậy, người đẹp vì lụa, câu này chưa bao giờ là sai. Khi bạn khoác lên mình 1 chiếc váy sang trọng, lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn thì bạn mới có được sự ngưỡng mộ của các chị em khác và có được sự thu hút của cánh đàn ông.

Theo quan niệm hiện đại, thì bạn đẹp bạn có quyền. Thế nên đừng ngại mà đầu tư cho bản thân mình luôn trở nên xinh đẹp nhé!

Nếu như bạn biện hộ rằng con nhỏ không có thời gian chăm sóc, làm đẹp, diện những bộ váy đẹp thì bạn sai rồi, chúng tôi cũng là những người có con nhỏ, thậm chí 2 con nhỏ luôn 😀 nhưng lúc nào ra đường hay dự tiệc là cũng bóng mượt như gái chưa chồng luôn @@ Các bạn có thể theo dõi FB chúng tôi để thấy!

Cuối cùng, Chúng tôi mong muốn được các bạn nữ dù còn độc thân hãy đã lập gia đình, có sở thích diện váy, đầm vô tận như chúng tôi thì hãy ủng hộ chúng tôi, có thể là mua hàng, cũng có thể chỉ là 1 cái like, subscribe các kênh truyền thông của Dương Fashion. Để chúng tôi tiếp thêm động lực nghiên cứu những mẫu váy , đầm mới nhất, hot nhất đến các chị em!

Một lần nữa chân thành cảm ơn!

Trân trọng./.

Admin

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Dương Fashion
+ Phone: 0987 939 134 – 0965 136 038
+ Email: [email protected]
+ Website: vaydep.info
+ Facebook: https://www.facebook.com/DuongFashion.Vaydep.info/
+ Instagram: https://www.instagram.com/duong_fashion/

[contact-form-7 id=”10″]